ลูกกินข้าวไม่เยอะ

จากลูกที่กินข้าวปกติ แล้วจู่ๆไม่กินเลยมีแต่ดันลิ้นออกมา จะป้อนทีลิ้นดันช้อนไว้เหมือนไม่กิน แต่พยายามให้กินก็จะร้องไห้ งอแงไม่ยอมกิน แม่ๆควรทำอย่างไรดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะถึงช่วงวัยของน้องค่ะ บางวันกินดี บางวันไม่กินเลย บางวันกินนิดกินหน่อย ถ้าร้องงอแงจบมื้อเลยค่ะ รอป้อนมื้อถัดไป

2y ago

ขอบคุณสำหรับดีๆค่า