ใครเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะ

จากภาพนี้ถือว่าประจำเดือนมาไม่ปกติใช่ไหมค่ะแบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมค่ะ39วันคือประจำเดือนยังไม่มาค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ใครเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

ลองตรวจได้เลยค่ะ ถ้าตั้งครรภ์ ก็จะขึ้น 2 ขีดเข้มแล้ว

ตั้งครรภ์ได้ค่ะ อาจใช้ที่ตรวจไข่ตกช่วยค่ะ

3y ago

39คือประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ