น้ำหนักตัวลูก กับความสูงของแม่ในกรณีคลอดธรรมขาติ

จากผลอัลตราซาวนด์ 39+2 ลูกน้ำหนักประมาณ3500กรัม และหมอบอกว่าไม่น่าจะคลอดได้เพราะแม่สูงแค่150cm. แม่ท่านไหนคลอดเองน้ำหนักลูก และส่วนสูงแม่ใกล้เคียงกับบ้านนี้บ้างค่ะ #อยากคลอดธรรมชาติ

1 ตอบกลับ

ถ้าเชิงกรานแคบมีสิทธิ์ผ่าค่ะแม่

5y ago

ไม่แน่ใจค่ะ ต้องลองถามหมอดูค่ะแม่