แนะนำคุณแม่ตั้งครรภ์เรื่องการเป็นตะคริวตอนกลางคืน

จากประสบการณ์ส่วนตัวนะค่ะ ตั้งท้องลูกคนแรกจนถึงที่2แล้ว วิธีนี้ใช้ได้ผล เป็นตะคริวตอนกลางคืน ให้คุณแม่นอนเยียดขาตรงแล้วกระดกปลายเท้า ช่วยลดการเป็นตะคริวได้ วิธีนี้อาจช่วยคุณแม่มือใหม่ได้ดีเลยคะ

1 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ🥰