ตอนนี้หนูท้องค่ะวันนี้หนูตั้งใจจะไปตรวจที่รพ.อีกทีไห้เเน่ใจพอคุณหมอถามหนูก็บอกมาตรวจครรภ์

จากนั้นคุณหมอตกใจมากเพราะอายุหนูกำลังจะ17 หนูควรทำใงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องทำไรค่ะ ก็บอกหมอมาตรวจครรภ์แค่นั้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ