กังวล??

จากที่ไปอัลต้าร์ซาวน์ลูกที่หมอบอกลูกหัวใจเต้นช้า..ตอนนี้น้องดิ้นน้อยลงตอนท้อง8เดือนมีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ..ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ???

7 ตอบกลับ

ต้องเฝ้าดูอาการน้องอย่างใกล้ชิดนะคะแม่ นับลูกดิ้นคุณแม่ให้นอนใส่เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกที่รพ.รึป่าวคะ

5y ago

ใช่ค่ะแม่

ใกล้ชิดหมอหน่อยนะ ผิดสังเกตุยังไงต้องรีบปรึกษาหมอ

5y ago

ค่ะ..ขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะคะ ทำจิตใจให้สบายค่ะ ไม่ต้องเครียด

5y ago

ขอบคุณค่ะ

นับลูกดิ้นดีดีน่ะค่ะ

5y ago

นับค่ะ..น้องดิ้นน้อยลงค่ะ

สู้ๆนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ😥

ขอโทษนะคะ ค่าหัวใจน้องเต้นอยู่ที่เท่าไหร่ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ✌

สุ้ๆคะแม่ อย่าคิดมาก

5y ago

ขอบคุณค่ะ