แตกแล้วคับ 40 วีคพอดีเป้ะ??

จากที่แอบส่องในแอพมาแสนนานว่าเมื่อไหร่จะถึงตาเราเดือนมกราสักที 40 วีค คุนหมอฉีดยาเร่งคลอดตอนหกโมงเยน ทรมานมากนอนปวดนอนบิด ปากมดลูกเปิด 7 เซน แทบจะหมดลมหายใจ คุนหมอเลยเจาะถุงน้ำคร่ำให้ แตกแล้วทีนี้มาเต็มเลยจ้า เปิด 9 เซน เบ่งแทบตาย ลูกไหลพรวดตอนเที่ยงคืนครึ่ง ความเจ็บปวดใดๆหายเป็นปลิดทิ้ง เห็นแต่ความจ้ำม่ำ ดช.น้ำเหนือ 40 วีค หนัก 3,558 กรัมครับ

แตกแล้วคับ 40 วีคพอดีเป้ะ??
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ