จากเด็กน้อยที่แม่กลัวท้องนอกมดลูก สู่เด็กน้อย 13W ในวันนี้

จากที่แม่มีอาการเจ็บจิ้ดที่ท้อง ซาวด์ตอน 4สัปดาห์ไม่เจอ จนต้องซาวด์ที่ช่องคลอด สู่เด็กน้อง 13 วีค ที่คุณหมอแจ้งว่า แขนขาน้องครบ แม่ก็ดีใจแล้ว #สถานีต่อไปแม่ลุ้นเพศตัวเล็กสิ้นเดือนพย.

จากเด็กน้อยที่แม่กลัวท้องนอกมดลูก สู่เด็กน้อย 13W  ในวันนี้
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ🥰