น้องอยากอยู่กับเรา ไม่ต้องยุติการตั้งครรภ์แล้ว?

จากที่แชร์ประสบการณ์ไปว่าต้องยุติการตั้งครรภ์ภายใน 24 w เนื่องจากพบว่าน้องน้องมีภาวะลิ้นหัวใจรั่ว ต้นคอหนา น้ำในเยื่อหุ้มหัวใจ คุณหมอชี้วัดว่าอาจเป็นดาวน์ซินโดรม ไปฟังผลตรวจโครโมโซมตัวหลักๆมา ผลปกติค่ะ น้องไม่เป็นดาวน์ แถมอาการต่างๆก็ดีขึ้น ร้องไห้ด้วยความดีใจหน้าห้องตรวจเลยค่ะ ต้องขอบคุณกำลังใจจากแม่ๆในแอพนี้มากๆเลยค่ะ อ่านแล้วรู้สึกมีกำลังใจที่จะก้าวต่อไป ตอนนี้เหลือผลโครโมโซมคู่ที่เหลือค่ะ คุณหมอนัดสิ้นเดือนนี้ ผลเป็นยังไงจะมาแจ้งแม่ๆนะคะ ขอบคุณอีกครั้งจริงๆค่ะ ตอนนี้โล่งไปหมดเลย ไม่เครียดแล้วค่ะ???

161 ตอบกลับ

เย้ รออัพเดตตั้งนานแหนะ ดีใจด้วยนะคะ ❤️❤️❤️ แข็งแรงๆนะค้าาา

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง คุณแม่อย่าเครียดนะคะ

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องมีร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงนะคะ

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆต่อไปนะคะ✌🏻☺️

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆ ปลอดภัย 💗

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยและแข็งแรงสมบูรณ์นะคะ

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้ลูกปลอดภัยแข็งแรงนะคะแม่✌️✌️✌️✌️

ยินดีด้วยคะคุณแม่ ตอนนี้บำรุงน้องให้เต็มที่เลยคะ

ดีใจด้วยนะคะ เป็นข่าวดีมากๆสำหรับคนเป็นแม่เลยคะ

ดีใจด้วยนะค่ะแม่ ขอให้ทุกอย่างดีขึ้นไปเรื่อยๆนะ