24 w

24 w ลูกจำเป็นต้องดิ้นทั้งวันมั้ยค่ะ บ้านนี้บ้างวันก็ดิ้นเก่ง บางวันก็ไม่ค่อยดิ้นเลย เวลาลูกไม่ดิ้นรู้สึกกังวล กลัวจะเป็นอะไร

8 ตอบกลับ

24/25ยังเบาค่ะรู้สึก​บ้างไม่รู้​บ้างพอ27/28​Week​คือดิ้นทั้ง​กลางวัน​และ​กลางคืน​เลยคะ กลางคืนลุกไปฉี่หรือตื่นเช้าไปทำงานปลุกแม่อัตโนมัติ​ทุกวันค่ะ28​Week​มาครบค่ะเตะ​ ต่อย​ ตอด​ ดิ้นและสะอึก

บางวันก็เงียบดิ้นเบาดิ้นน้อย บางวันก็แรงเวอร์ แต่เราท้องแก่มากแล้ว ไกล้จะคลอดหมอบอกลูกไม่มีพื้นที่ดิ้นมากนัก

เริ่มนับลูกดิ้น​ 28​ W. ขึ้นไปนะคะ​ ดิ้น​ 10 ครั้งต่อวัน​ ปกติคะ​ ไม่นับรวมลูกสะอึก​ แบบตอดยาวๆ​ นะคะ

ถ้าเงียบไป ไปเช็คที่รพ. เพื่อควาทสบายใจนะคะ นี้ก็เคยไปเช็คอยู่1ครั้งเหมือนกัน

บ้านนี้บางวันดิ้นทั้งวัน บางวันนานๆดิ้นค่ะ เห็นเขาว่าจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28wค่ะ

ของเรา 22 วิค ดิ้นสุดๆ ถ้าไม่ดิ้นจะกวนนางให้ดิ้นค่ะ คุนกับนาง เกาที่พุง

ไม่จำเป็นต้องดิ้นทั้งวันค่ะ แต่ต้องดิ้นทุกวันนะคะ วันล่ะนิดก็ยังดี

เป็นเหมือนกันคะ บางวันก็ดิ้นเก่งดิ้นนาน บางวันก็เงียบดิ้นน้อยคะ