ได้กลับบ้านแล้วค่ะ

จากที่เคยโพสว่า น้องเป็นเกร็ดเลือดต่ำ และมีเลือดออกในเยื่อหุ้มสมอง ตอนนี้น้องได้กลับบ้านแล้วค่ะ เกร็ดเลือดเพิ่มขึ้นหลังจากให้ยาต้านตัวทำลายเกร็ดเลือด แต่ก็ยังคงต้องคอยดูอาการและ ต้องมาเจาะเลือดเพื่อดูความเข้มข้นของเลือด ตามหมอนัด ทุก 2 อาทิตย์​ เวลา 1 ปีเต็มค่ะ แค่ลูกได้กลับบ้านแม่ก็ดีใจมากแล้ว และขอบคุณ​แม่ๆทุกคน ที่คอยให้กำลังใจ ด้วยค่ะ

ได้กลับบ้านแล้วค่ะ
163 ตอบกลับ

เก่งมากๆเลยค่ะ ทั้งแม่ทั้งน้องเลย

ดีใจด้วยนะค่ะน้องได้กลับบ้านแล้ว

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักมากๆเลย

คุนพ่อกับคุนเเม่เป้นเลือดจางไหมค้ะ

5y ago

ไม่ได้เป็นจ้า เลือด ปกติ ทั้งคู่ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เเข็งแรงๆนะค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะ สาวน้อยหายไวๆๆนร้า

ขอให้แข็งแรงขึ้นทุกวันๆนะคนเก่ง

หายไวๆน้าตัวเล็ก^^ สู้ๆนะคะคุณแม่

ดีใจด้วยนะค่ะ ขอให้แข็งแรงนะค่ะ