ลูกอยู่โรงพยาบาลรักษาขี้เทาเข้าปอด 1 เดือน 13 วัน เนื่องจากอายุครรภ์เกินไม่เจ็บท้อง

จากที่เคยแชร์ประสบการณ์ อายุครรภ์เกินไม่เจ็บท้องจนทำให้วันคลอดลูกขี้เทาเข้าปอดแล้วมีอาการปอดติดเชื้อแทรกซ้อน ตอนนี้ 1 เดือน 13 วัน ลูกได้กลับบ้านแล้วค่ะ ยังมีอาการหายใจครืดคราด ไอมีเสียงเสมหะในคอ ต้องคอยเฝ้าระวังตลอดเวลา ต้องคอยดูดเสมหะให้ตลอด จากที่เคยอาการ50/50 ตอนนี้ก็ถือว่าดีขึ้นมากแล้ว ลูกได้กลับบ้านอีแม่ดีใจมากกกก

ลูกอยู่โรงพยาบาลรักษาขี้เทาเข้าปอด 1 เดือน 13 วัน เนื่องจากอายุครรภ์เกินไม่เจ็บท้อง
48 ตอบกลับ

คลอดตอนกี่สัปดาห์คะ แอบกลัวเหมือนกัน 38+6 แล้วไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 😰

กลัวจังเลยตอนนี้ 40สัปดาห์แล้วครบกำหนดวันนี้ ยังไม่เจ็บท้องคลอดเลย

5y ago

ลูกก้อยังดิ้นปกติค่ะ

ขอบคุณนะคะ สำหรับประสบการณ์ที่แม่ๆควรระวังค่ะ😊

กลัวจังเลยค่ะตอนนี้ท้อง40+3แล้วยังไม่คลอดเลย

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆค่ะ😊😊😊

ขอให้ดีวันดีคืน หายปกติเร็วๆนะลูก ✌️✌️✌️

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงขึ้นๆ นะคะ

ดีใจด้วยค่ะ ขอให้อาการดีขึ้นเรื่อยๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

หายไวๆนะตัวเล็ก พระคุ้มครองจร้า