ได้ ผช. ครับผม สมใจอิพ่อเขาหล่ะ

จากที่เคยบอกว่าแม่เลือดจาง (รอผลพ่อ) เมื่อต้นเดือนได้ไปตรวจทั้งพ่อและแม่ วันนี้ผลมาแล้วจร้า พ่อกับแม่ สรุปเป็นพาหะ ทั้งคู่ แต่เป็นคนละสายพันธ์ุ ทำให้ไม่มีผลต่อลูก สบายใจไปอีกเปาะค่ะ แต่ก็ต้องทานยา อย่างสม่ำเสมอ เพื่อหนูนะลูก

ได้ ผช.  ครับผม สมใจอิพ่อเขาหล่ะ
2 ตอบกลับ

555 ค่ะแม่ เด่นสง่ามากค่ะ.

จู๋ชัดมากแม่😊😊