จากโพสต์ล่าสุด

จากที่สอบถามเรื่องเจ็บท้องเตือนตอน 37+5 ล่าสุดคลอด 37+6 ? ผ่านไปวันเดียวแตกเลยค่ะ คลอดวันอาทิตย์ที่ 10 พ.ค 63 / 2,895 กรัม(คลอดเองค่ะ) #ลูกชาย??

จากโพสต์ล่าสุด
40 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ​ อิจฉา​จังบ้านนี้40+2เลยกำหนด​มา2วัน​แล้ว​

4y ago

ไม่​คลอด​เลยค่ะท้อง​แข็ง​บ่อย​ๆ​ แต่หมอว่าห้ามเลย40สัปดาห์​กับ​1อาทิตย์​

รู้สึกยังไงบ้างคะแม่ นี่คลอด ก.ค. กลัวมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆน๊าา 💕😍

มีอาการยังไงบ้างคะเเม่ก่อนคลอดน้อง1วัน

ยินดีด้วยค่าาาา อยากเเตกบ้างจัง

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​❤️​

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

ท้องแรกรึสองคะ