37+4แล้วเมือวานหมอนัดตรวจปากมดลูกเปิดแค่2ซม

จากที่วันจันทร์นอนโรงบาลปากมดลูกเปิด1ซมวันอังคารก็ยัง1ซมเลยได้กลับบ้านเมื่อวานหมอนัดตรวจเปิดมาแค่2ซมไม่มีวีแววว่าจะเปิดต่อมีแต่มูกเลือดออกแต่หมอก็ไม่ให้นอนบอกให้กลับไปรอคลอดที่บ้านตั้งแต่เมื่อวานก็ยังปวดท้อง ทัองปั้นทุก15นาทีไม่รู้จะได้คลอดเมื่อใหร่หมอไม่ยอมผ่าให้เลยแล้วนัดอีกทีวันที่6ม.คเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้กลัวน้องเป็นอันตรายมาก

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการแปลกๆ​ มูกเลือดยังออกไม่หยุดไปอีกรอบค่ะแม่เพื่อนความสบายใจ​ และเพื่อความปลอดภัยของน้อง​

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่♥️

สู้ๆนะคั ใกล้แล้วจ้า