เเม่ๆคนไหนกำหนดคลอด พฤษภาคม บ้าง

จากที่ซาวตอนไปฝากครรภ์ครั้งเเรก 11วีค6 วัน ดูเป็นตัวเด็กเเล้ว ได้ซาวดูเพศตอน 20 วีค3 วัน ลุงหมอให้ดูทุกส่วนของร่างกาย หัวใจ มือ เท้า ได้ลูกสาวจ้า พ่อมียีนอัลฟาธารัซซีเมียเเฝง ลุงหมอบอกเด็กเสี่ยงเป็นธารัซซีเมีย แอบกลุ้มใจอยู่คะ เเต่หมอบอกเด็กไม่เป็นอะไรคุณเเม่เริ่มซื้อของกันหรือยังคะ

เเม่ๆคนไหนกำหนดคลอด พฤษภาคม บ้าง
8 ตอบกลับ

ว้าวๆๆ น้องให้เห็นหน้าด้วย ส่วนนี่ปิดหน้าตลอด 555 ของเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ พอดีเพจปอแก้วคิดส์มีโปรลดราคาตอนไลฟ์สด สอยมาหลายพันเลย555

แม่บ้านนี้ 26w ซื้อของแล้วค่ะ ☺ มีความตื่นเต้น ยิ่งรุ้เพศยิ่งอยากซื้อค่ะ

กำหนอคลอด พค. เหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ซื้อของเลยค่ะ

ยังจ้าเราซื้อตอน8เดือน

26ยังไม่ได้ซื้อเลยครับ

บ้านนี้20พค.จ้า

บ้านนี้ค่ะ

ยังเลยคะ