อัพเดทกรณีคลอดตอน 34 W

จากที่คลอดก่อนกำหนดตกเลือด ได้รับการ ผ่าฉุกเฉิน ตั้งแต่ วันที่ 13 /12/62 น้องได้อยู่ในตู้ที่ห้อง NICU เด็ก เป็นเวลา 18 วัน แล้งออกมาอยู่ ในห้องทำน้ำหนัก 5 วัน ตอนนี้ น้องอายุได้ 1 เดือน 1วัน จิตใจของแม่กีขึ้นมากค่ะ จาก 18 วันที่ผ่านมา นั่งร้องไห้ ทุกวัน ทั้งกลัว ทั้งสงสาร ลูก ได้ยินแต่คำว่า ต้องทำใจ ทุกวัน ตอนนี้ น้องได้กลับบ้านแล้วค่ะ ขอบคุณ ในทุกๆกำลังใจที่มอบให้นะค่ะ

อัพเดทกรณีคลอดตอน 34 W
79 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะคะแม่