อัพเดทกรณีคลอดตอน 34 W

จากที่คลอดก่อนกำหนดตกเลือด ได้รับการ ผ่าฉุกเฉิน ตั้งแต่ วันที่ 13 /12/62 น้องได้อยู่ในตู้ที่ห้อง NICU เด็ก เป็นเวลา 18 วัน แล้งออกมาอยู่ ในห้องทำน้ำหนัก 5 วัน ตอนนี้ น้องอายุได้ 1 เดือน 1วัน จิตใจของแม่กีขึ้นมากค่ะ จาก 18 วันที่ผ่านมา นั่งร้องไห้ ทุกวัน ทั้งกลัว ทั้งสงสาร ลูก ได้ยินแต่คำว่า ต้องทำใจ ทุกวัน ตอนนี้ น้องได้กลับบ้านแล้วค่ะ ขอบคุณ ในทุกๆกำลังใจที่มอบให้นะค่ะ

อัพเดทกรณีคลอดตอน 34 W
79 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุณแม่ แม่เองคลอดน้องตอน33วีค แม่ครรภ์เป็นพิษ ความดันสูงขณะตั้งครรภ์ คลอดธรรมชาติ มีน้ำเดินก่อนคลอด4วัน หมอบอกให้แม่ทำใจทุกวันเหมือนกัน ตอนนี้ปลอดภัยออกรพ.มาอยู่บ้านแล้วค่ะ หมอนัดดูอาการทุก2อาทิตย์

ขอให้น้องแข็งแรง ออกจาก รพ ไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่และครอบครัวด้วยนะคะ

หายไวๆนะคะหนูน้อย. เป็นกำลังใจไห้คุณเเม่ เข้มเเข็งสู้ๆค่ะ

เย้ๆๆ ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ 🥰 เป็นเด็กดี ไม่ดื้อไม่ซนนะลูก

ดีใจด้วยคะ ขอให้น้องเเข็งแรง เลี้ยงง่ายโตไวๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เก่งทั้งน้องและคุณแม่เลยค่ะ ^^

ดีใจด้วยค้าา ขอให้น้องแข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ ☺

น้องเก่งและแข็งแรกมากค่ะแม่ก้อเก่งค่ะสู้ๆๆค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะคะแม่