เจ้าตัวเล็ก31week

จากที่คลอดก่อนกำหนด #31week **ตอนนี้อัพเดทอาการเจ้าตัวเล็ก ** หลังจากที่ได้ส่งตัวไปอีกร.พ.ตอนนี้อาการดีขึ้นได้ส่งตัวกลับมาร.พเดิมแล้ว ตอนนี้หนูไม่ต้องอยู่ ICU แล้วนะคะได้มาอยู่ห้องรวมกับเพื่อนๆแล้ว หายใจเองได้แล้วค่ะ แต่ยังอยู่ในตู้อบอยู่ค่ะ พยาบาลบอกหนูดิ้นเก่งจนสายให้นมพันแขนเลยค่ะ ตอนนี้ก็เลี้ยงให้น้ำหนักหนูขึ้น หนูจะได้กลับบ้านกับคุณแม่ หนูขอให้คุณแม่ทั้งหลายเป็นกำลังใจให้หนูด้วยนะคะ ** น้ำหนักล่าสุด 1553 กรัมค่ะ ** #ดญรมิตา #กำลังใจของแม่ ♥️♥️

เจ้าตัวเล็ก31week
211 ตอบกลับ

น้องบ้านก็คลอดตอน37วีค..น้องต้องอยู่ห้องICVค่ะน้องต้องใส่ท่อค่ะแต่ก็ใส่แค่วันเดียวค่ะน้องก็ถอดออกค่ะหายใจน้องสะดวกค่ะน้ำหนักน้อง2920ค่ะ

เด๋วก็ได้กลับบ้านแล้ว อดทนอีกนิดนะคะ ยอมใจคุณแม่เลยค่ะต้องสตรองเบอร์ไหน เรื่องลูกเราสะอึกนานๆยังทรมานใจจะแย่แล้วค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงๆโดยเร็วนะค่ะได้กลับบ้านนะค่ะลูก คนเก่ง คุณแม่ก็สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌🏻✌🏻

เป็นกำลังใจให้นะคะหนูน้อย ขอให้แข็งแรง โตไวๆ ทั้งร่างกายและจิตใจ และสติปัญญา นะจ๊ะ

แข็งแรงไวๆนะลูก จะได้กลับบ้านแล้ว เป็นกำลังใจนะคะทั้งคุณแม่และเจ้าตัวเล็ก 👧🏻✌🏻

สุ้ๆนะคะ บ้านนี้คลอด31wนน1760g ตอนนี้น้องแข็งแรงดีค่ะ คุณแม่ต้องเข้มแข็งมากๆนะคะ

สู้ๆนะคะคนเก่ง โตวันโตคืน ร่างกายแข็งแรงได้กลับบ้านกลับคุณแม่เร็วๆนะคะ

ขอให้น้องน้ำหนักขึ้นไวๆนะคะแม่​ แข็งแรงแล้วจะได้อยู่ในอ้อมอกแม่จ้า​

แข็งแรงไวๆนะ ทางนี้ลุ้นอยากให้กลับบ้านดูดนมแม่อยู้ในอ้อมกอดแม่นะ 😍

ขอให้น้ำหนักของน้องขึ้นตามเกณฑ์ไวๆ มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงนะคะ