วันนี้ผลเลือดตรวจดาวซินโดมออกแล้ว

จากที่กังวลมาเกือบ2อาทิตย์ วันนี้ผลออกแล้ว ความเสี่ยงต่ำ 1:12,000 ดีใจที่สุดเลย 17+4Wk

วันนี้ผลเลือดตรวจดาวซินโดมออกแล้ว
5 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดตรวจวันที่31 ม.ค นี้ กังวนอยู่เหมือนกัน

8mo ago

ทำใจให้สบายค่ะแม่ ปกติแน่นอนค่ะ

แม่บ้านนี้ หมอนัดตรวจ 14กุมภา กังวลเหมือนกันค่ะ

8mo ago

ทำใจให้สบายนะคะแม่ ลูกเราต้องแข็งแรงค่ะ

เราก็แอบกลัวเหมือนกันค่ะกังวล หมอนัดตรวจ 23 มค.

8mo ago

ทำใจให้สบายค่ะ ปกติแน่นอน

บ้านนี้กำลังรอผลค่ะหมอนัดฟัง7ก.พ

8mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

อันนี้คุณแม่ตรวจแบบไหนหรอคะ

8mo ago

เจาะเลือดหรือ nipt หรอคะ