วันนี้เจาเลือด 4 ครั้ง เป็นเบาหวาน

จากที่ 2 อาทิตย์ที่แล้วเราแค่เสี่ยงมาวันนี้ผลออกมาเราเป็นเบาหวานต้องรอพบหมอเบาหวานต่อรักษาควบคู่กันไป ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะเป็นเพราะทั้งเรื่องอาหารการกินระวังมาตลอด เป็นได้ไง? คืองง และก็ตกใจด้วย เราอายุ 40 ท้องได้ 7 เดือนกังวลมากกลัวลูกจะอันตราย แม่แม่มีวิธีดูแลตัวเองยังไงในช่วงนี้จนกว่าจะคลอดอีก 2 เดือนกว่าช่วยแนะนำหน่อยคะ??

1 ตอบกลับ

ลดแป้ง ไม่กินน้ำตาล ของหวาน ระวังผลไม้รสหวาน ไม่ทานนมที่เป็นนมชงค่ะ