พร้อมเตรียมคลอด

จากตอนแรกไม่มีอะไรเลย เพราะเลิกกับพ่อของลูกมีแค่ตัวเปล่าเงินไม่มีสักบาท ตอนนี้มีของให้ลูกเยอะเลย คนข้างห้องบริจาคมา แม่ๆในกลุ่มแม่เลี้ยงเดี่ยวบริจาคมา เพื่อนๆสนิทหยิบยื่นเงินให้บางส่วน ค่าคลอดพ่อเราจ่าย แม่และป้าๆของเราช่วยกันคนละไม้คนละมือขาดเหลืออะไรก็ช่วยกัน จากตอนแรกเราเครียดมากไม่เคยปริปากบอกใครว่าไม่มีเงิน รอคอยสามีที่สัญญาว่าจะตามมา สุดท้ายเขาก็ไปมีใหม่ ลูกเราจะคลอดแล้วตัดสินใจบอกคนอื่นๆยอมอายไม่ยอมให้ลูกอด พอคนรู้ก็เข้ามาช่วยเหลือเราและลูก บุญของลูกแม่จริงๆ หลังจากคลอดแล้วต่อไปเป็นหน้าที่ของแม่เองที่จะดูแลหนูให้ดีที่สุด 35w5d #แค่นี้ก็ดีมากแล้ว #ขอโทษนะลูกที่แม่ทำได้แค่นี้ในตอนนี้

พร้อมเตรียมคลอด
1 ตอบกลับ

แม่ไม่มีบัตร 30 รึคะ คลอดฟรี หรือรีบไปติดต่อน่าจะทันนะคะ

5y ago

✌✌