เครียดมากช่วยหน่อยค่ะ

(จากคำถามครั้งที่แล้ว)คือเราตรวจครรภ์แล้ว 2 ครั้งแต่ก็ขึ้น 1ขีด เมื่อวานเราxxxกับแฟนแบบปกติ(หลั่งใน)พอมาวันนี้เวลา 19:43 น.เรานั่งกินข้าวอยู่มึเลือดไหลออดมาจากช่องคลอด(สีแดงสดเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ)ตอนนี้เราเครียดมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนมารึยังคะในเดือนนี้☺️

2y ago

ประจำเดือนมาตรงทุกเดือนไหมคะ อาจคลาดเคลื่อนได้