จากผู้ป่วยมีบุตรยากสู่คุณแม่ท้องที่4ในวันนี้🥰

จากคนไข้ที่หมอบอกว่าไม่สามารถท้องเองได้โดยวิธีธรรมชาติ ซีสในรังไข่8เซนกับ5เซนบังท่อนำไข่2ข้างไข่ไม่สามารถตกเองได้ต้องผ่าตัดเอาซีสออกก่อนซึ่งก็มีความเสี่ยงที่อาจจะต้องตัดรังไข่ข้างใดข้างหนึ่งไปด้วย กลายเป็นเจ้าจิ๋วน้อย7w1d ในวันนี้พร้อมกับซีสของแม่ที่หายไปทั้ง2ข้างโดยไม่ต้องผ่าตัด ท้อง1ได้ลูกชาย ท้อง2-3 แท้ง ปัจจุบันท้องที่4ค่ะ🥰 #เป็นกำลังใจให้คุณแม่ๆที่เป็นผู้ป่วยมีบุตรยากทุกท่านขอให้สมหวังเช่นกันนะคะ💗

จากผู้ป่วยมีบุตรยากสู่คุณแม่ท้องที่4ในวันนี้🥰
18 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่💖🥰