จากคนที่เคยพูดว่าไม่ค่อยอยากมีลูก

จากคนที่เคยพูดว่าไม่ค่อยอยากมีลูก แต่ ณ จุดๆนี้ .. กลับหลงรักคนที่อยู่ในท้องเราอย่างเต็มหัวใจ พยายามจะสรรหาทุกอย่างที่คิดว่าดีที่สุดเท่าที่เราจะสามารถหาได้ มาไว้รอต้อนรับเค้าอย่างใจจดใจจ่อ ใกล้ได้เจอหน้าเจ้าตัวเล็กกันแล้วนะแม่ๆ #ทีมมิถุนา

จากคนที่เคยพูดว่าไม่ค่อยอยากมีลูก
1 ตอบกลับ

ถ้าอยากมี คงต้องสร้างบ้านหลังใหม่รอแน่เลยค่ะ 😂😂 ขนาดไม่อยากมี พร้อมขนาดนี้😆😆 ดีใจด้วยนะคะแม่

3y ago

❤❤