แตกเรียบร้อย

จาก12วีคเดินทางกันมาไกลพอที่จะเจอหน้ากัน35วีค3วันการรอคอยสิ้นสุดได้กอดได้หอมสมใจม๊ารักต้าวแฝดน้อยน๊า

แตกเรียบร้อย
26 ตอบกลับ

งื้ออออ อยากได้แฝดบ้างง่าาา ท้องทีเดียวได้2คนเยย

3y ago

มาพร้อมกับความเสี่ยงมากมาย

แม่คลอดตอน 35+3 หรอคะ หรือเราเข้าใจผิดคะ😆

3y ago

แม่ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติค่ะ พอดีตั่งท้องแฝดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้23วิค ไม่รู้จะคลอดก่อนกำหนดหรือเปล่า

น่ารักน่าชังมากแม่น้องหนักเท่สไร่ค่ะ

ยินดีด้วยน่ะคะ ได้หญิงหรือชายคะ

น่ารักเชียวค่ะสุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

บ้านนี้แฝด. ชาย ค่ะ. ตอนนี้31วีคแล้ว.

3y ago

ขอให้น้องๆแข็งแรงน๊าคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่ อยากได้แฝดบ้าง😁

โชคดีจังเลยคะได้น้องแฝด

แฝดชาย&หญิง​รึป่าวค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้ะ

แม่คลอดเองพรือผ่าค่ะ