38 วิค แตกเรียบร้อย

8ชั่วโมงกับการเจบท้อง โดยไม่มียาเร่ง โล่งเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ แอบอิจฉาแม่ได้คลอดธรรมชาติ บ้านนี้ 38+3 ยังไม่มีวี่แวว แถมสายรกพันคอน้อง 2 รอบ เลยตัดสินใจไม่รอคลอดธรรมชาติค่ะ ผ่าวันนี้แล้ว

ยินดีด้วยนะคะ ตอนนี้กำลังรอสัญญานคลอดจากเจ้าตัวเล็กอยู่เลยค่ะ 38 w แล้วเหมือนกัน

ดีใจด้วยนะแม่​ บ้านนี้ก็38แล้วแต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ​ กังวลกลัวจะได้ผ่ามากเลย

2y ago

ใช่ค่ะแต่ก็ยังแอบกังวลอยู่ดีค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39วีค เงียบมากจ้า มีแค่ปวดหว่างขา อยากแตกบ้างแล้ว

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ💖

ยินดีด้วยค่ะ👼🏻🤍🥰

ยินดีด้วยค่ะ❤️

ดีใจด้วยนะคะ

ยินดีด้วย