จั้มเปอร์

จั้มเปอร์ เหมือสำหรับเด็กกี่เดือน-กี่เดือนคะ

จั้มเปอร์
1 ตอบกลับ

ประมาณ5-6เดือน รอหลังแข็งแรงจริงๆ แต่แม่บ้านนี้ก็ซื้อไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ แบบในรูปเลย ตอนนี้ลูกพึ่ง4เดือน😹

5y ago

อ่อค่ะ น้องเพิ่ง3เดือนเหมือนกันคะ ว่าจะซื้อไว้ คุณแม่ซื้อมากี่บาทคะ