จับได้ว่าแฟนมีกิ๊ก​

จับได้ว่าแฟนมีชู้ตอนท้องได้​ 25วีค​ ​ ก่อนหน้านี้ตั้งใจจะเลิกเลยตรวจครรภ์ก่อน​ สรุปว่าท้องเลยต้องอดทนเผื่อเขาจะปรับปรุงตัว​ สรุปเหมือนเดิมไปแอบกินกับคนที่ทำงาน​ ผู้หญิงก็ใจร้ายจังเลย​ ฮีลใจตัวเองยังไงดีคะ​ สงสารลูกมาก​ ๆ​ 😢😢ใครเคยเจอแบบนี้บ้าง​ผ่านมายังไงคะ​

1 ตอบกลับ

เราเปลี่ยนนิสัยใครไม่ได้หรอกค่ะแม่ แม่จดทะเบียนมั้ยคะ

2y ago

ออกมาเถอะค่ะ วันไหนเขาหน้ามืดแต่งงานกันจดทะเบียนเราจะตกเป็นน้อยตามกฏหมายทันที ส่วนลูกถ้าอยากได้ค่าเลี้ยงดูจากฝั่งผู้ชายจะยากหน่อย ต้องฟ้องตรวจ DNA ให้ฝ่ายชายจดทะเบียนรับรองบุตรก่อน แล้วค่อยฟ้องเอาค่าเลี้ยงดูต่อ