น้อง 4 เดือน 18 วัน น้องชอบให้จับยืน ไม่ชอบนั่ง เวลาจะนอนก็นอนขาตรง บ้านไหนบ้างเป็นมั้ยค่ะ?!!!

จับนั่งเองก็พอจะนั่งได้หลายวินาทีโดยไม่เอน แต่ชอบยืนจะยิ้มหวานเลยทีเดียว ไวไปมั้ยค่ะ งงในงงกับลูก!!!ทำไมลูกถึงไม่ชอบนั่ง55

1 ตอบกลับ

พัฒนาการขั้นดีมาก