2m22dไม่หันตามเสียง ยิ้มอ้อแอ้เป็นบางครั้งกับตัวเองไม่จ้องหน้า ไม่ชันคอ สะดุ้งทุกครั้งเวลามีของตก

จับนอนคว่ำหน้ายังมุดๆอยู่ ชันคอได้เล็กน้อยเป็นบางครั้ง แม่กังวลใจมากค่ะ ต้องฝึกอย่างไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ค่อยเป็นค่อยไปค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็จะพัฒนาขึ้นเองอย่ากังวลมากนะคะ นี่ก็2เดือนเหมือนกัน

ถ้าน้องไม่หันตามเสียงลองหาโมบายที่เสียงดนตรีหรือโมบายหมุนๆมีเสียงคะ

หาดูเล่มนี้จ้า ลองเข้าไปศึกษาดูนะคะ

ลองเข้าไปดูจ้า

4y ago

..

.