ใกล้ได้เจอหน้ากันแล้วน๊า 👶🏻

จัดห้องไว้รอต้อนรับเจ้าตัวเล็กเพิ่งเสร็จ 🧸 เตรียม Countdown รอ 🎉อีก1อาทิตย์จะได้เจอหน้ากันแล้ว นัดผ่าวันที่ 7 มิ.ย. 👶🏻 ห้องพร้อม .. ลูกพร้อม .. แต่ใจแม่คือกลัวมาก ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยผ่าตัดเลย นี่เป็นครั้งแรก

ใกล้ได้เจอหน้ากันแล้วน๊า 👶🏻
1 ตอบกลับ

ลุ้นๆค่ะ😊