มีว่าที่คุณแม่บ้านไหนอยากได้ชุดคลุมท้องไปใช้ต่อมั้ยคะ เป็นชุดสีกรมสามารถใส่ทำงานได้ค่ะ

จัดส่งให้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ ขอคุณแม่ที่ลำบากนะคะอยากช่วยค่ะ #ลักษณะชุดตามภาพเลยค่ะ

มีว่าที่คุณแม่บ้านไหนอยากได้ชุดคลุมท้องไปใช้ต่อมั้ยคะ เป็นชุดสีกรมสามารถใส่ทำงานได้ค่ะ
38 ตอบกลับ

ขอรับได้ไหมคะตอนนี้ท้องได้6จะเจ็ดเดือนแล้วยังไม่เคยมีชุดคลุมท้องใส่ใส่แต่เสื้อยืดกับกางเกงคะเวลาไปหาหมอ หมอจะชอบบ่นมาเสื้อผ้าคับไปแล้วนะ😂 ช่วงนี้แม้เเต่เงินกินข้าวแทบจะไม่มีเลยแต่ละวัน

3y ago

ขอบคุณนะคะ

สนใจค่ะแม่บ้านนี้กำลังท้องลูกคนที่2ส่วนชุดใส่คลุมท้องคนแรกก็แบ่งปันให้คนที่เขาไม่มีไปหมดแล้วไม่คิดว่าจะมีท้องสองค่ะตอนนี้มีแต่เสื้อกีฬาแฟนที่ใส่ไม่มีตังซื้อเพราะโควิค

ขอรับได้ไหมค่ะตอนรี้ท้องได้7เดือนแล้วไม่ตังซื้อค่ะตอนนี้ลำบากมากกับแฟนที่ทำท้องก็เลิกกันค่ะไม่ค่อยมีตังเลยค่ะแม้แต่แม่จะขอตังไปซื้อกับข้าวหนูก้ยังไม่มีให้เลยค่ะ

3y ago

BaiFernny Arisa จ้า แอดมาได้เลย😁

ขอรับด้วยได้ไหม ลำบากค่ะ ไม่เคยมีใส่กับเขาเลย แค่ลำพังเงินซื้อกับข้าวก้ยังจะไม่มีค่ะ นมก็ไม่ได้กิน ขอรับด้วยคนนะค่ะ ไม่รังเกียจของที่ใส่แล้วก็ได้ ขอบคุณค่ะ

3y ago

ท้องได้ 7เดือนแล้ว

ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะคะ ตอนนี้ได้แบ่งชุดให้ครบแล้ว ใครที่ได้รับไปขอให้ติดต่อกลับมาภายในวันนี้นะคะ ถ้าไม่ติดต่อมาขออนุญาตส่งต่อให้แม่คนอื่นนะคะ❤️

3y ago

อยากได้ค่ะเพราะตอนนี้ไม่มีชุดคลุมใส่ค่ะ

ขอรับด้วยได้มั้ยคะ ท้อง7เดือนแล้วไม่เคยใส่ชุดคลุมท้องเลยค่ะเพราะที่บ้านยากจนไม่มีเงินซื้อ ใส่แต่ชุดบอล ท้องโตมากๆกางเกงรัดเป็นรอยกางเกงเลยค่ะ🥺

3y ago

น้ำหนักและส่วนสูงเท่าไหรคะ แม่บ้านนี้มีเยอะเผื่อใส่ได้จะส่งให้

ขอได้ไหมค่ะแฟนก้อกักตัวหนุก้อไม่ได้ทำงานไม่มีตังซื้อชุดคลุมใส่เรยใส่แต่เสื้อยืดกับกางเกงธรรมดาได้ใส่ชักชุดก้อยังดีค่ะ

ขอรับใด้มั้ยค่ะต่อนนี้ท้องใด้8แล้วค่ะแต่ยังมั้ยมีชุดคลุมท้องเลยค่ะใม่.มีเงินซื้อเพาะเลี้ยงแม่นอนติดเตียงด้วยค่ะ

3y ago

ของถึงแล้วนะค่ะขอบคุณมากๆค้า

ขอรับได้ไหมคะอยากมีใส่คะตอนนี้ใส่เสื้อเเฟนเป็นเสื้อยืดธรรมดามันอึดอัดยังงัยก็ไม่รู้ท้องได้6เดือนแล้วคะ

ขอรับได้ไหมค่ะแม่ ท้องจะ5เดือนแล้วคะ ยังไม่มีชุดคลุมท้องเลย ตอนนี้หนูตกงานแฟนทำงานคนเดียวค่ะ