36+6

จัดตะกล้าไปโรงบาลไม่ถูกคุนพยาบาลบอกว่าต้องเตรียมไปทุกอย่างทางโรงพยาบาลไม่มีให้ใครมีประสบการเเนะนำด้วยค่ะกลัวจัดไปมากก็เเกะกะเปล่าๆนอ้ยเกินกลัวไม่พอ

36+6
1 ตอบกลับ

เรามีใบที่หมอให้เตรียมของนะ เราเตรียมไปตามหมอบอกแล้วก็ลอวตามนี้ด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะยิ่งใกล้​คลอดยิ่งกังวล