พร้อมหิ้วกันยังเอ่ย

จัดตะกร้าให้เจ้าตัวเล็ก พร้อมหิ้วแล้วจร้า 37+2w ทีมเมษาพร้อมหิ้วกันยังคะ

พร้อมหิ้วกันยังเอ่ย
36 ตอบกลับ

พร้อมแล้วค่ะ39วิค3 แต่ยังเงียบเลยค่ะ

5y ago

น้องกลัวโควิด-19มั้งคะแม่😅เดี๋ยวน้องก็ออกมาคะ

บ้านนี้ก็พร้อมหิ้วแล้วค่ะ 17เมษา 37+3d

5y ago

มันจี้เวลายืนรึเดิน เหมือนมีอะไรจะหลุดออกมา

พร้อมหิ้วแร้วจร้38+2 อยากแตกมาเลย

5y ago

ทรมานมาก

มีอะไรบ้างค่ะที่ต้องหิ้วไปโรงบาล

5y ago

เสื้อผูก ผ้าอ้อม ผ้าขนหนู ผ้าห่อตัว หมวก ถุงมือ ถุงเท้า แพมเพิส กระดาษทิชชู่แผ่นใหญ่ กระดาษทิชชู่เปียก สำลีก้อน สำลีแผ่นแบบรีดขอบ คัตเติ้ลบัต ฟองน้ำ ครีมอาบน้ำ แชมพู ออยล โลชั่นหรือแป้งเด็กแบบโลชั้น แป้ง แผ่นยางรองฉี่ ผ้าอนามัยแบบห่วง

37 วิค ยังไม่ได้จัดตระกร้าเลยจ้า

5y ago

ค่ะแม่

ทิชชู่เปียกไม่หน้าจะพอนะแม่ 🤣

5y ago

มีอีกกล่องคะแต่เอาไปแค่นั้นก่อนกลัว รพ.ไม่ให้ใช้คะ รอถามพยาบาลก่อนคะ

พร้อมแล้วค่ะ แต่เงียบมากกกก 39+3

5y ago

อดใจอีกไม่กี่วันจะกำหนดเป้ะละคะ

พร้อมแล้วค่ะ ตื่นเต้นๆ 37+2ค่ะ

5y ago

ตอนนี้หน่วงก้นบ่อยมากเลยคะแม่😭

เตรียมพร้อมเหมือนกันค่ะ15เมษา

5y ago

รอๆๆๆอาการออกอย่างเดียวคะ😅

บ้านนี้ตุลา อีกนานเลยค่ะ😊

5y ago

แปปปเดียวนะแม่ นี่ท้องมา7เดือนถือว่าแปปพอมาใกล้คลอดนี่แค่20วันยีงนานเลย😅😂