พร้อมหิ้วกันยังเอ่ย

จัดตะกร้าให้เจ้าตัวเล็ก พร้อมหิ้วแล้วจร้า 37+2w ทีมเมษาพร้อมหิ้วกันยังคะ

พร้อมหิ้วกันยังเอ่ย
36 ตอบกลับ

37+1ยังไม่ได้จัดตะกร้าเลยคะ

5y ago

แม่เตรียมใว้ตั้งแต่7เดือนแล้วจ้านี่ย้ายลงตะกร้าใบใหม่คะ🥰

ยังไม่ได้จัดตะกร้าเลยจ้า

5y ago

กลัวแตกเลยคะเพราะน้องำร้อมออกทุกเมื่อคะ

พร้อมหิ้วแล้วค่ะ39+2 วีคค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆค่ะแม่

ยังไม่ได้จัดเลยค่ะ😁

5y ago

จัดไว้เลยคะแม่แปปเดียวเองนี่ก้จะเมษาแล้วน้องพร้อมออกได้ตลอดคะ

พร้อมหิ้วแล้วค่ะ38+1week

5y ago

คะแม่

พร้อมจ้าอยากแตกแล้ว

5y ago

น้องบ้านนี้เงียบมาก

บ้านนี้พร้อมแล้วค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด13เมษา

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ