ได้ลูกสาวอีกแล้วหรอทำไมไม่เป็นผู้ชายรำคาญมากค่ะวันๆไม่อยากออกไปไหนเลย ทำไมชาวบ้านชอบพูดใส่เราแบบนี้

จัดการความรู้สึกแบบนี้ยังไงดีคะ อยากจะด่าสวนแต่ต้องข่มใจไว้

1 ตอบกลับ

เชิ่ดแม่ ไม่ต้องไปสนใจค่ะ ลูกเราเขาหนักหัวอะไร ยืมมดลูกมันมาอุ้มท้องหรอก็ไม่ สรน.อะไรก๊อน อยากได้ผู้ชายก็ไปท้องเองจ้า ไม่ต้องมายุ่งกับลูกคนอื่น

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ อยากด่าตอบแต่อดใจไว้ขั้นสุด 🥲