เพชรบุรี ฝากครรภ์ที่ไหนคะ

จังหวัดเพชรบุรีแม่ๆฝากครรภ์กันที่ไหนกันบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอจิรายุค่ะ หมอดูแลดี ให้คำปรึกษาดี ได้ซาวดูพัฒนาการน้องตลอด ราคาก็ถือว่าไม่แพงค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️

หมอรุ่งนภาค่ะ