รอยดำ

จักกะแร้+ขาหนีบ ดำมากค่ะ มีวิธีทำให้ขาวขึ้นมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

คลอดแล้วเดี๋ยวหายไปเองค่ะ แม่ บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ คลอดได้ 7-8 เดือนเริ่มจางหายไปเองโดยที่ไม่ได้ขัดได้ทาอะไรเลย

ถ้าท้องอยู่ต้องอดทนอย่างเดียวค่ะ ดำฮอร์โมนทาอะไรก็ไม่หาย แต่ถ้าคลอดแล้วขัดเกลือสปากับทากวนอิม แปปเดียวก็ขาวแล้ว

5y ago

ทากวนอิมตอนให้นมได้มั้ยคะ

รอคลอดอย่างเดียวค่ะแม่จะค่อยๆจางไปเองค่ะ

รอคลอดอย่างเดียวคะ

หลังคลอดหาสครับมะขามมาขัดจ้า