ช่วยแนะนำนมผงหน่อยค่ะ

จะไห้น้องเปลี่ยนไปกินนมผงเพราะต้องกลับไปทำงาน แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นจากยี่ห้อไหนดูก่อน #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้องบางคนไม่เหมือนกันแม่ต้องลองผิดลองถูกนะคะ ถ้าเรื่องราคาเรียงจากสูงไปต่ำก็จะ เอนฟา hi q nan s26 ตราหมี ค่ะ คุณแม่ลองศึกษาประโยชน์และส่วมผสมที่เสริมพัฒนาการน้องดูนะคะ แม่สนใจตัวไหนก็เลือกสูตรนั่นค่ะ บางยี่ห้อมีหลายสูตรหลายตัวค่ะ แนะนำซื้อกล่องเล็กมาให้น้องลองก่อนน้า ส่วนตัวบ้านนี้น้องทาน S26 ค่ะ

4mo ago

เล็งs26ใว้เหมือนกันค่ะแม่

ลองจากราคาถูกไปแพงดูนะคะแม่บ้านกินแอนฟาเล็คกล่องเงิน