ไม่มีโอกาสได้ไปหาหมอเลย😭

จะไปหาหมอ ได้คือทุกวันจันทร์ ไม่ได้ไปมาเดือนกว่า รอบนั้นติดกักตัว ไหนจะวันหยุดราชการ. และบางทีก็ไม่มีรถ ไม่มีใครพาไป กลัวจันทร์ที่จะถึงไปแล้วหมอไล่กลับ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่มีโอกาสได้ไปหาหมอเลย😭
1 ตอบกลับ

ไม่โดนไล่กลับหลอกคร้า แค่จะโดนดุนิดหน่อย