เนื้อผ้าห่อตัวเด็กเเบบไหนดี

จะไปหาซื้อผ้าอ้อมเเต่ไม่รู้ว่าเนื้อผ้าเเบบไหนดีแม่ๆบ้านไหนเคยใช้ผ้าเเบบไหนมาคอมเม้นบอกกันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมใช้สาคูค่ะ ซักง่าย แต่แรกๆจะแข็งไปนิด ผ้าห่อตัว ใช้ของนาโนและมัสลินค่ะ ผ้านุ่ม

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ