ฝากท้อง คุณพ่อต้องไปด้วยมั้ย?

จะไปฝากท้องค่ะ อยากถามว่าคุณพ่อต้องไปด้วยมั้ย พอดีแฟนทำงานต่างจังหวัด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ไม่ต้องก็ได้ค่ะถ้าตรวจผลเลือดแม่แล้วผลมีเชื้อพาหะทาลัสซีเมียหมอจะนัดคุณพ่อตรวจค่ะแต่ถ้าเลือดแม่ปกติพ่อไม่ต้องมาก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤

ของเราไปฝากคนเดียวค่ะ หมอจะเจาะเลือดแม่ก่อนค่ะ ถ้าเลือดแม่ไม่มีปัญหาอะไรก็ไม่ต้องเจาะเลือดพ่อค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ❤

ไม่จำเป็นค่ะ นอกจากผลตรวจเลือดแม่มีปัญหา คุณหมอถึงจะให้พ่อมาตรวจด้วยเพื่อดูความเสี่ยงค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ❤

ถ้าสะดวกไปด้วยก็ดีคะ เผื่อต้องเจาะเลือดพ่อ จะได้เจาะวันนั้นเลยคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ จะได้นัดวันคุณพ่อ เพราะคลินิกเปิดแค่ จ-พฤ

ไปวันฟังผลเลือดค่ะ เผื่อเลือดเราไม่ผ่านจะได้ตรวจเลือดพ่อ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ❤

ไปด้วยก็ดีคะเพราะจะได้เจาะเลือดคุณพ่อตรวจดูโรคคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ จะได้นัดวันคุณพ่อ

เอาไปด้วยก็ดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤