ไปฝากครรภ์ต้องมีอะไรไปบ้างคะ

จะไปฝากครรภ์ต้องพกอะไรไปบ้างคะ นานไมคะ

8 ตอบกลับ

เตรียมบัตรปปช+สำเนา ของเรากับคุณพ่อ สำเนาทะเบียนบ้านเรากับคุณพ่อ แล้วก็เอาคุณพ่อไปด้วยคะ ของเรารอนานคะ6โมงเช้าเสร็จเกือบเที่ยงเลย

บัตร ปชช พ่อเด็ก แล้วก็ตังค่ะ ถ้าฝากคลีนิคจะ1000อัพค่ะ

ไปทำเรื่องฝากได้เลยค่ะ ไม่ต้องเตรียมอะไรไป

เเค่บัตร ปชช.ค่ะ ถ้ามีพ่อเด็กก็เอาไปด้วย

มีบปชช.ของพ่อแม่เด็ก แล้วก็ตัวพ่อแม่ค่ะ

เตรียมเเค่สำเนาบัตรประชาชนค่ะ

บัตรประชาชน แล้วก็คุณพ่อจ้า

บัตรประชาชนกับพ่อเด็กค่ะ