ท้องทรงนี้มีสิทธิ์ได้ลูกสาวมั๊ยคะ

จะไปซาวน์ดูเพศวันนี้แล้ว พรุ่งนี้ครบ5เดือนเต็ม รอบที่แล้ว เค้าหนีบไว้เลยไม่เห็น ใจอยากได้ ญ ลูกคนแรกได้ผู้ชายแล้ว ลุ้นๆๆ มากค่ะ ไม่แพ้ทั้ง2 ท้องเลย แต่คนทักว่าท้องเล็ก เหมือนท้องแรก แต่เรามั่นใจ กินบำรุงครบถ้วน ลูกก็คงจะเติบโตได้สมบูรณ์ตามปกติ ดีที่ไม่บวม ออกแค่ท้องก็ดีใจแล้ว??

ท้องทรงนี้มีสิทธิ์ได้ลูกสาวมั๊ยคะ
1 ตอบกลับ

มีสิทธิ์ค่ะได้ลูกสาวเหมือนกันเเบบนี้ค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยน่ะค่ะ😍😍