ฝากแม่ๆทุกคนนะคะ

จะได้ไม่ต้องโพสถามค่ะ ????

ฝากแม่ๆทุกคนนะคะ
55 ตอบกลับ

จริงค่ะ บางทีเห็นโพตที่ตรวจ ถามแบบนี้ท้องไหมค่ะ ข้างกล่องก็มีบอก ไม่ดั้ยอ่านกัลหรือยังไง

บางคนก็รู้อยู่แล้วแหล่ะ แต่ตอแหล ว่าง อยากถามไปเฉยๆ โคตรรำคานเลย คำรู้เบสิคมากกกกกก

ขอบคุณแทนคุณแม่มือใหม่ทั้งหลาย เพราะบางครั้งก็รู้สึกว่าทำไมไม่อ่านข้างกล่อง

ถามเยอะมากค่ะ เกี่ยวกับเรื่องนี้?ถ้าไม่มั่นใจถามหมอเลยค่ะ:(แน่นอนสุด

เดี๋ยวก็มีคนประเภทที่อ่านหนังสือไม่ออกแต่สามารถพิมพ์ถามอยู่ดีค่ะ

ไม่อ่านกันค่ะสักแต่จะถาม เห็นโพสพวกนั้นแล้วสงสารลูกที่จะเกิดมา

แม่ไม่ได้ท้องค่ะ แม่แค่อ้วน มีแต่ไขมันและพุงค่ะ #อย่าเข้าใจผิด

ถามกันเยอะมากเลยค่ะ เคยตรวจขึ้น 2 ขีดแบบจางๆ ก็ไม่ท้องนะค่ะ 555

จริงค่ะ คู่มือการใช้งานที่กล่องตรวจก็มีไม่หยิบมาอ่าน 😅

ใครถามแบบนี้ท้องไหม เราแนบรูปนี้ให้ดูทุกครั้งเลยค่ะ