ฝากแม่ๆทุกคนนะคะ

จะได้ไม่ต้องโพสถามค่ะ ????

ฝากแม่ๆทุกคนนะคะ
55 ตอบกลับ

น่ารำคานมาก ไม่เข้าใจว่าข้างกล่องก่มี ทำไมไม่อ่านค่ะ

ลำไยมาก ถามบ่อยเกิ๊น เปิดหน้าฟีดมา เห็นทุกวันจ้า

ใช่ค่ะ ที่จริงข้างกล่องก็มีบอก แต่ชอบโพสถามกันจัง

ดีค่ะ จะได้ไม่ต้องถาม จริงๆ ข้างกล่องก็มีบอกนะคะ

แม่ๆบางคลควรมาอ่านโพสนี้ 555 ถามกันบ่อยนัก 😂

เห้นทุกวันค่ะแต่ก้ยังไม่ชินเลยค่ะ😂😂😂😂

555 ดีค่ะ งงเหมือนกันว่าทำไมต้องถามด้วยนะ

เหมือนเขาไม่พยายามหาในเน็ตก่อนเลยอะ555

ไม่จริง ต้องขึ้น10ขีดถึงจะตั้งครรภ์ 5555

ยังไงก็จะมีมาถามทุกวันอยู่ดีนะคะ