หักดิบ

จะให้ลูกเลิกเต้าคะ ควรทำไงดี บางทีเราก็รอให้เค้าหิวจัดๆแล้วเอาขวดให้เค้าก็ไม่เอาร้องจนหลับ พอตื่นมาก็ร้องอีก ร้องจนเสียงหายจนเป็นใข้เลยคะ ไม่รู้จะทำไงแล้วคะ น้อง9เดือน

3 ตอบกลับ

น้าสาวบ้านเราหักดิบโดยการไม่เจอหน้าลูก3วันจ้า ร้องไห้แค่ไหนต้องทนให้ได้ไม่ให้เห็นเลยน้าสาวบอกถ้าเห็นเดี๋ยวอ้อนกินไม่ให้เห็นเลย3วัน

ต้องฝึกคะลองใช้จุกเหมือนนมแม่หรือแม่งั้นก็เอาตะบองเพชรทาหัวนม ถ้าอยากให้น้องเลิกจริงๆต้องทนเห็นลูกร้องให้ได้คะ สู้ๆคะคุณแม่