ของคำแนะนำเรื่องนมผงหน่อยค่ะ

จะให้ลูกกินนมผงแต่ไม่รู้จะเอายี่ห้อไหนดี น้องได้ 1เดื่อน 12วันค่ะ

4 ตอบกลับ

ลูกชายกินตราหมีค่ะ ถ่ายคล่องด้วย

4y ago

บ้านนี้ปกติลูกกินเอนฟาแรคกล่องทอง ลองซื้ตราหมีให้น้องไมีทาน้ลยค่ะ ถ้าคุณแม่สนใจแอดเฟสมาได้เลยนะคะ เราซื้อ1950กรัมมา ซื้มาเกือบ900ยาท ส่งต่อ800บาทถ้วนพร้อมส่งค่ะ หรือนัดรับได้นะคะ FB: ดา หวั๋น (พรชนัน บุญเลิศ)