นํ้านมไม่พอ​

จะให้ลูกกินนมผงเสริม​ กินแบบไหนดีค่ะ​ ย่อยง่าย​ ท้องไม่อืด​ ขอคำแนะนําหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาน Nan Supremill ค่ะ ไม่เคยท้องอืดเลย ถ่ายทุกวัน ให้กินคู่กับนมแม่เลยค่ะ กลางวันนมแม่ กลางคืนนมผง

ดีจี